Nơi Bán Mật Ong Nguyên Chất Ở TPHCM Tốt Nhất

Hiện nay, có rất rất nhiều nhà cung cấp mật ong trên thị trường với giá thành rất khác nhau được rao bán tràn lan trên các kênh mạng xã hội, sàn thương mại điện tử,.. Vậy đâu là nguồn mật uy tín chất lượng, là nơi bán mật ong nguyên chất ở TPHCM tốt nhất?

 

 

Nơi bán mật ong nguyên chất ở tphcm

Tại sao lại nói Mon Cherie Honey là nơi bán mật ong nguyên chất ở TPHCM tốt nhất?

1. Nguồn mật thật, chất lượng, 100% nguyên chất, nơi bán mật ong nguyên chất ở tphcm

Nơi bán mật ong nguyên chất ở tphcm

Nguồn mật của Mon Cherie Honey được thu hoạch chín tổ từ những vườn hoa nuôi ong lâu năm, uy tín tại khu vực Long Khánh, Đồng Nai.

 

Đồng thời, các vườn hoa nuôi ong này cũng chính là nơi cung cấp nguồn mật ong cho các công ty xuất khẩu mật ong đi Hoa Kỳ uy tín như công ty TNHH Thanh Thủy Tiên – là công ty chuyên xuất khẩu mật ong đạt chuẩn quốc tế đi Hoa Kỳ với đối tác là công ty Pepsicola (hãng nước giải khát nổi tiếng toàn cầu)

 

Mon Cherie Honey cam kết mật ong thật, chất lượng và 100% nguyên chất, được sàng lọc tạp chất bằng máy và hoàn toàn không qua gia nhiệt. Mon Cherie Honey Việt Nam với chính sách bồi thường 200% phí kiểm nghiệm cho bất kỳ khách hàng nào nếu phát hiện mật ong kém chất lượng, pha trộn,…


2. Giá thành tốt so với chất lượng mật ong

mật ong hoa nhãn 500ml

Mật ong được bán tại Mon Cherie Honey Việt Nam là mật ong thật, chất lượng mà giá thành lại rất tốt, chỉ từ 200k/lit.

 

Đối với những thương hiệu có nhãn mác, xuất xứ, ngày sản xuất rõ ràng thì giá thành từ 200k/lit mật ong chính là cái giá để đảm bảo cho sức khỏe gia đình người tiêu dùng.

 

Với những người ham mật ong rẻ, mua mật ong từ những nơi đựng trong chai nhựa, không nhãn mác rõ ràng với giá dưới 200k/lit cần phải xem xét thật kỹ lưỡng xem nhà cung cấp đó có thật sự uy tín không?

 

Xem thêm: Mật ong để trong chai nhựa gây biến đổi chất, giảm chất lượng mật

https://www.traditionrolex.com/13

 

Chẳng hạn như mật ong nhãn, ở đây đang nói đến mật ong nhãn nguyên chất 100%. Không phải là loại mật ong nhãn pha vải kém chất lượng mà nhiều nhà cung cấp bán với giá 120k-150k/lit.

 

Nơi bán mật ong nguyên chất ở tphcm

Mật ong nhãn chuẩn, chất lượng thật sự phải có giá từ 220k-300k/lit tùy vào thời điểm.

 

Mật ong hoa nhãn tại Mon Cherie Honey nếu mua lẻ từ 1 lit sẽ có giá 280k. Nếu mua từ 2 lit giá giảm chỉ còn 220k/lit mà thôi.

 

Xem thêm: Mật ong hoa nhãn nguyên chất 500ml Mon Cherie Honey

 

mật ong hoa cà phê 500ml

Còn đối với mật ong hoa cà phê nguyên chất tại Mon Cherie Honey sẽ có giá 260k/lit nếu mua lẻ 1 lit và 200k/lit nếu mua từ 2 lit trở lên.

 

Xem thêm: Mật ong hoa cà phê nguyên chất 500ml Mon Cherie Honey

 

Đáp ứng được các tiêu chí như: mật ong thật, chất lượng, 100% nguyên chất và đi đôi với giá thành tốt. Mon Cherie Honey chính là nơi bán mật ong nguyên chất ở TP HCM tốt nhất mà người tiêu dùng nên tin tưởng. Vì sức khỏe của gia đình.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 149A đường 20 (nối dài), ấp Quảng Hòa, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, mật ong nguyên chất ở tphcm
Địa chỉ kho: 4 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP. Hồ Chí Minh, nơi bán mật ong nguyên chất ở tphcm
Hotline: 0398 256 254
Website: https://moncheriehoney.com

 

Có thể bạn quan tâm:

0 0 bình chọn
Đánh giá nội dung này
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
[]