VỀ CHÚNG TÔI

Bắt đầu nguồn cảm hứng khởi nghiệp với sở thích Mật ong – tinh hoa của đất trời với màu vàng óng đẹp đẽ, ngọt ngào và giàu dinh dưỡng. Chúng tôi muốn đóng gói đem tặng món quà đó đến những người mình yêu thương ban đầu dành cho ông bà, cha mẹ, những người thân trong gia đình và ngày càng muốn kết nối đến nhiều người hơn nữa.

 

Và nhận thấy giá trị mà nó mang lại, chúng tôi – một team khởi nghiệp trẻ trung bắt đầu với 3 người sau một thời gian hoạt động đã tập hợp được những con người với cùng sở thích mật ong và khởi nghiệp năng động sáng tạo làm việc không ngừng với châm ngôn “Mật ong cho mọi nhà”.

 

Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm thật chất lượng, giá trị đến những khách hàng thân thương đã và sẽ tin tưởng và ủng hộ mà chúng tôi hay gọi bằng cái tên thân thương là “homies”.

Mật ong nguyên chất Mon Cherie Honey

VÌ SAO CHỌN MẬT ONG CỦA CHÚNG TÔI

Mật ong Mon Cherie Honey không những đa dạng về hương vị tự nhiên từ các loài hoa mà ong lấy mật như hoa nhãn, hoa keo, hoa xuyến chi, cà phê,… mà còn đảm bảo về chất lượng đạt chuẩn quốc tế được lọc hút chân không, hạ thủy phần đạt tỉ lệ 19-21% cực kì giàu dinh dưỡng, dễ dàng bảo quản. Đặc biệt, tất cả các quy trình đều không qua gia nhiệt, đảm bảo chất lượng mật được giữ nguyên an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.