1. Phạm vi

Những điều khoản này áp dụng với việc mua đối với tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ được nêu trên website này (sau đây gọi là “Site”) bởi: Mon Cherie (Bên bán) cho Quý khách (Bên mua).

2. Chào hàng, Đặt hàng, Chấp nhận đơn đặt hàng

– Tất cả các giá cả và mô tả Sản phẩm đề cập trên website này không phải là một lời chào hàng và có thể được thu hồi hoặc sửa đổi bất cứ lúc nào trước khi Mon Cherie chấp nhận đơn đặt hàng của Quý khách. Mon Cherie không thể đảm bảo rằng, tất cả các Sản phẩm đều sẵn có, song sẽ cố gắng để đảm bảo sẵn sàng cung cấp các Sản phẩm.

– Mon Cherie có thể từ chối đơn đặt hàng của Quý khách mà không phải chịu trách nhiệm gì nếu như không có khả năng đáp ứng. Trong trường hợp này, Mon Cherie hoàn lại khoản mà Quý khách đã trả trước cho Sản phẩm (nếu có). Bất cứ đơn đặt hàng nào do Quý khách gửi đến đều là một đề xuất mua Sản phẩm chiếu theo những thỏa thuận này và quyền chấp nhận phụ thuộc vào Mon Cherie. Sự chấp nhận đơn đặt hàng của Mon Cherie có hiệu lực và hợp đồng sẽ được xác lập khi Mon Cherie giao hàng cho Quý khách. Quý khách chắc chắn rằng tất cả và bất cứ thông tin nào do Quý khách cung cấp khi đặt hàng đều cập nhật và chính xác để Mon Cherie có thể đáp ứng việc đặt hàng của Quý khách. Quý khách chịu trách nhiệm duy trì và cập nhật thông tin về tài khoản của Quý khách, về sự chính xác, hoàn thiện và bảo vệ các thông tin đó cũng như các mật khẩu an toàn trước những truy cập bất hợp pháp.

3. Giá cả

– Giá phải trả cho Sản phẩm là các giá có hiệu lực tại thời điểm nhận đơn đặt hàng, trừ khi được thỏa thuận trực tiếp hoặc được đề cập đến trực tiếp. Giá sẽ được cho biết trên website, song giá cuối cùng và chính xác trong trường hợp có sự sai khác về giá cả là giá được thể hiện trong trong tài liệu Chấp nhận đơn gửi tới Quý khách

– Trước khi Chấp nhận đơn đặt hàng của Quý khách, Mon Cherie có quyền ngừng áp dụng giảm giá và/hoặc chỉnh sửa giá cả để xem xét đến sự gia tăng trong chi phí bao gồm (nhưng không giới hạn) chi phí về nguyên vật liệu, về phân phối hàng, gia tăng của các loại thuế, thuế xuất nhập khẩu hoặc các loại thuế khác và sự thay đổi của tỷ giá hối đoái. Lỗi lập trình hoặc lỗi về dữ liệu trên website có thể dẫn tới những sự không chính xác về giá cả. Khi giá cả không chính xác hoặc có chênh lệch so với giá thị trường, Mon Cherie sẽ tôn trọng các đơn đặt hàng, song có thể chỉnh sửa giá cả và chào bán với giá đúng của thị trường.

– Mon Cherie sẽ thông báo tới Quý khách bất cứ sai sót nào trong giá cả trước khi giao hàng. Trong trường hợp Quý khách chọn tiếp tục đặt hàng, tức là Quý khách chấp nhận những điều kiện và giá mới như được thông báo bởi Mon Cherie. Giá (trừ khi được thông báo khác) sẽ được tính bằng loại tiền tệ như trên website đã viết.

4. Thanh toán

Các hình thức thanh toán

Tuỳ từng Sản phẩm, chúng tôi sẽ áp dụng linh hoạt các hình thức thanh toán sau đây: Thanh toán khi nhận hàng (COD/Cash On Delivery) hoặc thanh toán bằng cách chuyển khoản thủ công.

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

– Khi muốn mua hàng, Quý khách điền đầy đủ thông tin tại trang “Thanh toán” sau đó ấn nút “Đặt hàng”.

– Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Chúng tôi sẽ gọi điện cho Quý khách để xác nhận thông tin chi tiết Đơn hàng mà Quý khách đã đặt.

– Quý khách sẽ thanh toán giá trị đơn hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Chúng tôi khi nhận được Sản phẩm.

Thanh toán bằng chuyển khoản

– Trong quá trình đặt hàng, Quý khác vui lòng chọn mục “Chuyển khoản thủ công”. Sau đó quý khách sẽ chuyển khoản số tiền được thông tin trong email Mon Cherie gửi đến với nội dung chuyển khoản là mã đơn hàng cũng được thông tin trong email đó.

– Ngay sau khi nhận được Đơn hàng, Chúng tôi sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện Đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

5. Chuyển phát (giao hàng)

– Chúng tôi có đội ngũ giao hàng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy, Chúng tôi hoàn toàn chủ động trong việc giao hàng, luôn chuyển phát Sản phẩm nhanh chóng với sự tin cậy cao nhất.

– Phạm vi giao hàng:

Toàn quốc.

– Địa chỉ giao hàng:

Tại địa chỉ của khách hàng.

– Chi phí giao hàng:

35.000 đồng cho những đơn hàng giá trị dưới 500.000 đồng

Miễn phí cho những đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng trở lên.

– Thời gian nhận hàng: Sau khi Mon Cherie gọi điện xác nhận đơn đặt hàng hoặc thanh toán thành công, chuyển phát viên của Mon Cherie sẽ giao hàng cho Quý khách trong từ 3 – 5 ngày.

6. Đổi/Trả Sản phẩm: (áp dụng cho các khách hàng mua hàng trực tiếp từ Mon Cherie thông qua website moncheriehoney.com và các đại lý chính thức của Mon Cherie)

Chính sách cụ thể:

– Khách hàng có quyền ĐỔI Sản phẩm hoặc TRẢ Sản phẩm và lấy lại tiền, cụ thể:

+ Đổi trả MIỄN PHÍ trong vòng 14 ngày nếu Sản phẩm lỗi (do nhà sản xuất).

+ Trong vòng 14 ngày, Quý Khách hàng cũng có thể đổi trả nếu không thích, tuy nhiên để tránh các đơn hàng ảo Mon Cherie sẽ thu phí đổi trả là 25% giá trị đơn hàng.